Ưu đãi 50%

Mở khóa hơn 1000 bài học Yoga Online

1000+

Bài học Yoga

10.000+ bài học chất lượng được biên tập công phu phù hợp với từng đối tượng

20+

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên uy tín nhiều năm kinh nghiệm đến từ Ấn Độ và Việt Nam

10.000+

Học viên

Tham gia các buổi hội thảo và các buổi ngoại khóa

Cảm nhận của học viên

 • “Mình là nhân viên văn phòng, vì ngồi nhiều nên mỡ bụng thừa rất nhiều! Chỉ sau 2 tháng tập, phần eo mình đã hết hẳn lớp mỡ thừa, phần sống lưng cong hơn và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều! Thích nhất khoản được tặng thêm khóa nấu ăn của unica. Không bao giờ phải đau đầu suy nghĩ xem hôm nay nấu món ăn gì, gia đình cũng bất ngờ về sự thay đổi kì diều của mình về cả vóc dáng lẫn khả năng nấu ăn. Và đương nhiên người hài lòng nhất chính ông xã của mình rồi”

  KHÁNH LINH - HÀ NỘI Học viên Yoga - Khóa Yoga trẻ hóa
 • “Mình 28 tuổi tập yoga dc 2 tháng, chị e lâu ngày ko gặp nói dạo này nhìn m nhỏ người mà đùi săn chắc. Đùi m to lắm, mông 95 lận :)). Tập yoga giúp m thấy yêu cuộc sống hơn, luôn nghĩ đến việc tích cực, ngủ ngon, ăn uống cũng thích hơn, mặt m trc mụn nhiều lắm, nhờ tập mà cũng giảm bớt đi, da hồng hơn. Thời gian đầu sẽ hơi khó khăn nhưng càng theo càng ham. M ko biết nói sao nhưng các chị em cố gắng tập, có 1 niềm đam mê mà mình có thể theo tới cuối đời luôn.”

  Hoàng Ngọc Dung Học viên Yoga - Khóa Yoga trẻ hóa
 • “Tôi rất thích tập yoga, tuy mới làm quen với bộ môn này có 50 ngày thôi, nhưng tôi thấy cơ thể có những chuyển biến bước đầu rất tốt với các khóa học mà tôi đã chọn. Tuy nhiên có những bài học để giảm mỡ vùng bụng dưới tôi tập chưa được nhiều vì lực chịu của hai tay tôi hơi yếu. Điều mà tôi thích nhất mỗi ngày được nghe vọng nói của cô Hiếu.”

  Trần Thị Ngọc Hoa Học viên Yoga - Khóa Yoga trẻ hóa
 • “Thich nhất là bài matxa áp dụng mọi lức mọi nơi.. Mình sau sinh bé thứ 2 cũng đang bắt đầu Yoga tại nhà. Mình không có thời gian đến phòng tập nên chỉ theo lớp học online. Sau 3 tháng tập yoga, mình nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cảm thấy khỏe và dẻo dai hơn hẳn, sức bền cũng tốt hơn, nhiều hôm tập ko thấy mệt. Đặc biệt làn da có sáng và mịn lên, cái này ko biết do yoga hay skincare phù hợp nữa, nhưng mình nghĩ là do cả 2.”

  Cao thị Thu Hà Học viên Yoga - Khóa Yoga trẻ hóa
 • “Mình là giáo viên ở tỉnh lẻ, mình biết đến yoga lâu rồi, thích và muốn học yoga lắm nhưng tiếc là chỗ mình không có lớp dạy. May mắn mình biết đến khóa học của chị Nguyến Hiếu tại Unica và đương nhiên là mình đăng ký luôn không cần suy nghĩ. Mình thì cũng thuộc tuýp người bình thường, không quá mập, nhưng khoản mỡ bụng với "eo bánh mì" thì thôi rồi. Giờ mình học khóa Yoga giảm eo giữ dáng này đã được 4 tháng và tình trạng mỡ thừa đã giảm đi đáng kể, mặc quần áo cũng đẹp hơn nhiều. Có 400k thôi, chứ tiền triệu mình cũng mua ^^”

  THU HUYỀN - Nghệ An Học viên Yoga - Khóa Yoga trẻ hóa
 • “Thật sự là rất hiệu quả, trước giờ mình cũng muốn học yoga lâu rồi mà chưa có điều kiện, thời gian và cũng ngại đến phòng tập. Từ khi biết đến khóa học này của chị Nguyễn Hiếu mình đã có những thay đổi bất ngờ, sau 3 tháng, vòng eo của mình đã giảm được 5cm, lại thấy cơ thể săn chắc và khỏe hơn nhiều.”

  NGUYỄN NGỌC - TP.HCM. Học viên Yoga - Khóa Yoga trẻ hóa
 • “Mình tập Yoga giảm eo giữ dáng của cô Hiếu được nửa năm rồi, hiệu quả rất tốt. Trước kia mình sinh con nên bị mỡ bụng nhiều, có ngấn nữa! Mình chăm chỉ luyện tập đều đặn 20 phút mỗi ngày, và đến bây giờ, mình hết sạch mỡ bụng. Thật sự lúc đầu cũng không nghĩ là hiệu quả đến vậy. Nhưng giờ càng tập càng say, hôm nào không tập là mình cảm thấy khó chịu lắm.'”

  MAI LINH - Hà Nội. Học viên Yoga - Khóa Yoga trẻ hóa

4 lý do bạn nên học yoga online

Học mọi lúc mọi nơi
Chỉ cần có điện thoại máy tính bảng, laptop hoặc TV kết nối Internet
Tiết kiệm chi phí
Học phí chỉ bằng 1/10 so với các trung tâm dạy Yoga
Chương trình học đa dạng
Hơn 1000 bài học được Giảng dạy bởi các huấn luyện viên Yoga số 1 Việt Nam và Ấn Độ, theo từng cấp độ và nhu cầu học của bạn
Được tư vấn miễn phí
Được tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng, chế độ luyện tập bởi các chuyên gia

Gói 3 tháng

Chỉ299.000đ

Truy cập không giới hạn các khóa học

Tải và lưu tài liệu giảng viên

Đăng ký ngay

Gói phổ biến

Gói 6 tháng

Chỉ249.000đ

Truy cập không giới hạn các khóa học

Tải và lưu tài liệu giảng viên

Đăng ký ngay

Gói 1 năm

Chỉ149.000đ

Truy cập không giới hạn các khóa học

Tải và lưu tài liệu giảng viên

Đăng ký ngay