Yoga - phục hồi và lấy lại vóc dáng sau sinh

Yoga - Giải pháp tuyệt vời cho chị em phụ nữ sau sinh lấy lại vóc dáng thời son rỗi, tránh được các vấn đề hậu sản, tự tin với cơ thể khỏe mạnh, dáng thon đẹp

Giới thiệu chương trình

Làm mẹ là một trong những thiên chức cao quý của người phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi sinh, cơ thể phụ nữ bi mất đi 1 lượng lớn nước và máu. Ruột non, ruột già, tử cung, cơ đùi ,bàng quang mất hoàn toàn sức mạnh. Cơ xương khớp co cứng, da nhăn nheo chảy xệ. Không chỉ sức khỏe mà cả vóc dáng bị tàn phá. Đặc biệt là vấn đề đau lưng và thay đổi nội tiết khiến cơ thê mệt mỏi và nhạy cảm...có vô vàn những khó khăn mà họ phải đối mặt trong thời kì này.                                                    Vậy có cách nào phục hồi thể trạng, lấy lại vóc dánh như thời son rỗi? 

Khóa học: Yoga - phục hồi và lấy lại vóc dáng sau sinh là giải pháp tuyệt vời dành cho các chị em sau sinh.

Trong khóa học, giảng viên Yoga trị liệu Hồng Thắm sẽ hướng dẫn bạn các kĩ thuật thở, trị liệu nước và các bài tập được thiết kế riêng để giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng phục hồi và lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt các bài tập và bấm huyệt cho con giúp con nhỏ khỏe mạnh, hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp con tự tin khám phá thế giới mới, gắn kết tình mẫu tử.                                                                                                                                                

Sau khóa học, phụ nữ sau sinh sẽ biết cách sử dụng các bài tập để khắc phục các vấn đề mà cơ thể gặp phải và cả con yêu của bạn.

Bạn sẽ học được gì

  • Nhanh chóng phục hồi các cơ quan bị tổn thương..
  • Giảm đau lưng và tăng cường sự dẻo dai cho cột sống.
  • Nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời son rỗi.
  • Có được sự thư giãn và phấn chấn tinh thần
  • Ngủ ngon và sâu giấc hơn.
  • Giảm căng thẳng và mệt mỏi.
  • Da săn chắc và giảm rạn da.
  • Tăng sức đề kháng và phát triển chiều cao cho con.    

Giảng viên

Phạm Thị Hồng Thắm

Giảng viên Học viện Yoga Việt Nam