Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt

Giới thiệu chương trình

Có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng cảm thấy căng thẳng trong tâm trí. Đối với nhiều người, stress đơn giản là một trạng thái cảm xúc tiêu cực khi con người phải đối mặt với những áp lực về công việc, gia đình và các mối quan hệ. Chúng ta nghĩ rằng loại cảm xúc tiêu cực này sẽ nhanh chóng qua đi. Tuy nhiên, sự thật nếu bạn không có một tâm lý vững chắc cũng như bản lĩnh đối mặt với áp lực thì stress có thể tái phát vào bất kỳ thời điểm nào với mức độ dai dẳng và trầm trọng hơn.

Stress kéo dài có thể gây ra các rối loạn về tâm sinh lý, khiến chúng ta mất đi cảm hứng làm việc, sống và yêu thương bản thân cũng như những người xung quanh, thậm chí còn khiến cơ thể mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, trầm cảm...

Với Thiền Việt - phương pháp thiền dưỡng sinh năng lượng, bạn sẽ kiểm soát cảm xúc của mình, từ đó ổn định, cân bằng tâm trí, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần giúp bạn duy trì trạng thái minh mẫn để làm việc hiệu quả hơn và đạt được cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Khóa học "Đẩy lùi Stress cùng Thiền Việt" do chính Master Lê Thái Bình - người sáng lập Thiền Việt trực tiếp giảng dạy sẽ giúp quý vị hiểu rõ bản chất và dễ dàng cảm nhận nguồn năng lượng tích cực do Thiền Việt mang lại.

Khóa học giúp học viên hiểu được bản chất về thiền, biết cách thực hành thiền từ những bước cơ bản nhất sau đó đi vào hành thiền chữa bệnh chuyên sâu.

Bạn sẽ học được gì

Kỹ thuật thiền ngay tại nhà đúng kỹ thuật

Cơ thể tràn đầy năng lượng, giảm mệt mỏi căng thẳng

Cân bằng tâm trí, kiểm soát cảm xúc

Có cảm xúc yêu thương, trân quý cuộc sống

Kiên trì thiền 30 - 60p mỗi ngày bạn sẽ duy trì được trạng thái cảm xúc ổn định

Thoát khỏi ám ảnh, stress, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và niềm lạc quan trong tâm trí.

Giúp trí não thông suốt, gia tăng khả năng tập trung, sáng tạo, ổn định huyết áp

Có 1 cuộc sống bình an, khỏe mạnh cả về tâm lý và thể lý.

Giảng viên

Lê Thái Bình

Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt