1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>
Thứ năm, 30 Tháng 6 2016

(04)3 946 1216 - 3 946 1219                                                                                   Số 19 ngõ 26 Thái Thịnh 2 - Đống Đa - Hà Nội - Cách bệnh viện Nội Tiết TW 50mĂn gì để tinh trùng khỏe mạnh?

In

 

Những thực phẩm sau đây sẽ giúp các quý ông nâng cao chất lượng tinh binh:

 

Hàu: nhiều kẽm.

Các nhà khoa học báo cáo rằng, số lượng tinh trùng nói chung của các đấng mày râu có xu hướng giảm trong vòng 50 năm qua và yếu tố môi trường là bị coi là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Câu hỏi mà hầu hết các quý ông đặt ra là: Làm sao để khắc phục tình trạng này và tăng chất lượng cũng như số lượng của tinh binh? Câu trả lời đơn giản nhất là: bổ sung kẽm đầy đủ.
Trong một thử nghiệm, 22 người đàn ông có mức testosterone thấp và số lượng tinh trùng thấp đã được bổ sung 45 - 50 mg kẽm mỗi ngày. Sau một thời gian, các chuyên gia sức khỏe thấy mức độ testosterone và số lượng tinh trùng của họ tăng lên đáng kể.

 

Tôm đồng giàu đạm, kali, photpho, magiê, iốt và vitamin A, thịt tôm mềm xốp dễ tiêu hóa là thực phẩm dinh dưỡng thích hợp cho đàn ông.

 

Các loại ngũ cốc ít chế biến:Gạo lức, bắp, khoaigiàu chất xơ, vitamin C, vitamin nhóm B, vitamin E.

 

Các loại rau xanh, phô mai lên men, trứng có nhiều Vitamin B9 (Folic acid) giúp tạo ra các tinh trùng hoàn toàn mới.

 

Các loại quả có sắc tố đỏ như dưa hấu, nho, cà chua  có chứa Lycopen, Nam giới hiếm muộn được điều trị bằng 2mg lycopen uống mỗi ngày. Sau 3 tháng, nhận thấy: chất lượng tinh dịch, sức sống và khả năng vận động của tinh trùng được cải thiện. 6 trên 30 nam người tham gia nghiên cứu đã trở thành bố vào cuối đợt.

 

Trà hay cà phê làm tăng tỷ lệ tinh trùng hoạt động và tăng tuổi thọ bởi chất cafein. Trà cũng chứa nhiều mangan nên thói quen uống trà sẽ có lợi cho những người hiếm muộn.

 

Kiều Hạnh (tổng hợp)

Ý kiến (0)add comment

Điền thông tin vào đây.
Nhỏ lại | Rộng ra

busy
Share[ Xem hướng dẫn thanh toán ]

Thiếtbịytế Nhân Thọ

Thựcphẩm chức năng